Từ điển thuật ngữ Viễn Thám (RS) và GIS


Climate GIS nhận thấy có rất nhiều thư các bạn gửi tập chung nhiều về vấn đề thuật ngữ ví dụ như: DEM? ADS? AML? CSSM? DTM? DXF?... là gì trong GIS và RS? Climate GIS cũng đã dành thời gian để trả lời các bạn nhưng do số lượng thư nhiều nên chưa trả lời hết, mong các bạn hết sức thông cảm. Các thuật ngữ về RS - GIS các bạn hỏi thực ra không có gì khó, bản chất của thuật ngữ đó là ký tự viết tắt của các từ tiếng anh chuyên ngành RS - GIS.
Sau một thời gian sưu tập, tìm kiếm tài liệu về các thuật ngữ liên quan đến Viến Thám (RS) và GIS. Để đáp lại lòng mong mỏi cùng sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả hôm nay Climate GIS xin gửi tặng tới toàn thể các bạn yêu thích, nghiên cứu RS - GIS bộ từ điển thuật ngữ RS - GIS.
Với bộ từ điển thuật ngữ RS -GIS mà Climate GIS gửi tặng hi vọng sẽ giúp các bạn rất nhiều trong nghiên cứu chuyên ngành này. Khi có từ điển này các bạn không phải mail, gọi điện cho Climate GIS mà tra trực tiếp trong từ điển, cho các bạn kết quả nhanh và chính xác. Các bạn không phải mất nhiều thời gian chờ Climate GIS trả lời thư các bạn hỏi như trước nữa.
Climate GIS xin chúc các bạn gặp nhiều thành công hơn nữa và trải nghiệm cùng bộ từ điển thuật ngữ RS - GIS này.
Từ điển thuật ngữ RS - GIS các bạn tải về tại đây:
Share on :