Thiết Bị Giám Sát Trẻ Em


Tỉ lệ tội phạm liên quan đến trẻ em đá làm nảy sinh nhu cầu cần một thiết bị chuyên dụng để bảo vệ trẻ em khỏi những nguy hiểm đang rình rập hàng ngày, một thiết bị được định hình để giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến trẻ em. Thiết bị giám sát trẻ em GPS đã ra đời để giúp cho các bậc cha mẹ có thể yên tâm về con cái của mình bởi vì thiết bị này có thể giúp họ giám sát lũ trẻ mọi nơi, mọi lúc.


Làm sao có thể diễn tả được sự lo lắng và đau đớn của những ông bố, bà mẹ khi phát hiện ra những đứa con yêu dấu của mình bị mất tích hoặc có thể đang ở trong tình trạng đáng lo ngại. Họ có thể kêu gọi sự trợ giúp của cảnh sát, thám tử tư và điều này sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc và nhất là công sức của họ. Tất nhiên đó là việc họ phải làm khi sự việc đã rồi, họ không còn cách nào khác. Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị giám sát trẻ em GPS có thể giúp họ chủ động ngăn ngừa được những tình huống nguy hiểm xảy đến với những đứa trẻ của họ.


Các thiết bị giám sát trẻ em GPS hoạt động như những máy định vị, có thể được gắn vào quần áo của trẻ em hoặc có thể mặc như một phụ kiện (đồng hồ đeo tay). Chúng chạy bằng pin và các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể giữ bí mật về việc này đối với con cái của họ nếu họ muốn. Các thiết bị luôn đi kèm với bộ phận cảm biến theo dõi chuyển động và sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh những thông tin rõ ràng và cụ thể về các vị trí của lũ trẻ khi chúng bị thu hút bởi một người lạ hoặc đơn giản chỉ là di chuyển vào đám đông.


Với thiết bị định vị này, việc giám sát trẻ em trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn trong những trường hợp trẻ em mắc chứng tự kỉ, trẻ em bị tâm thần hoặc trẻ em khuyết tật. Chúng được thiết kế để bảo vệ trẻ em ngay lập tức khi chúng có triệu chứng mê sảng, đi lang thang hay có bất kì dấu hiệu mất kiểm soát nào.
Chúng ta có thể mua các thiết bị này với những kích cỡ khác nhau, thậm chí có những cái rất bé, có thể gắn liền với dây giày của trẻ. Các thiết bị giám sát trẻ em có sẵn dưới hình thức của những chiếc đồng hồ, những cúc áo, mặt dây chuyền, giày nhỏ và những phụ kiện đính kèm ở cổ áo. Việc sử dụng các công nghệ mới nhất này đảm bảo phản ứng kịp thời đối với các tín hiệu phát ra.
Share on :