StitchMaps Chụp ảnh Google Earth theo đúng hệ WGS84 Đưa và hệ thống GIS

Khi thực hiện nghiên cứu tại một vùng, một khu vực mà các bạn không có dữ liệu khu vực đó các bạn sẽ phải mua dữ liệu hoặc xin rất nhiều đơn vị để có được dữ liệu mà nhiều khi không có để làm. Bạn muốn có dữ liệu bản đồ cho GPS của bạn trong khi điều tra thực địa? muốn có dữ liệu để kiểm tra độ chính xác?

Vậy giải pháp của chúng ta sẽ thực hiện là gì? Sử dụng googlemapdownloader load ảnh từ google map  hoặc load ảnh từ Google Earth Pro và nắn chỉnh về hệ tọa độ mong muốn sau đó số hóa, chuyển đổi qua các định dạng khác nhau để sử dụng, rất mất thời gian và cần độ chính xác tỷ mỉ nếu không quen nhiều khi các bạn mất 1 đến 2 ngày làm.

Nhằm giúp các bạn thực hiện công việc nhanh và chính xác hơn Climate GIS xin chia sẻ các bạn phần mềm chụp ảnh vệ tinh từ google earth theo đúng hệ tọa độ WGS84 để đưa vào hệ thống GIS.

Có phần mềm trong tay các bạn sẽ làm việc hiệu quả và nhanh hơn rất nhiều. Ngoài ra sau khi tự động nắn ảnh về hệ toạn độ WGS84 phần mềm này còn có rất nhiều lựa chọn cho các bạn xuất dữ liệu vào các hệ thống phần mề GIS khác nhau như: Mapinfo, ArcGIS, GPStracker... và rất nhiều định dạng khác.

Tham khảo một số hình ảnh về phần mềm:
http://i1-win.softpedia-static.com/screenshots/Stitch-Maps_1.png
http://img.brothersoft.com/screenshots/softimage/s/stitchmaps-53651-1236134285.jpeg 
http://img.brothersoft.com/screenshots/softimage/s/stitchmaps-53651-1236134284.jpeg
http://img.brothersoft.com/screenshots/softimage/s/stitchmaps-53651-1236134287.jpeg

Với tính hữu ích của phần mềm như vậy sau đây Climate GIS xin gửi tặng các bạn bản StitchMapsPlus với hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong nghiên cứu và thực hiện công việc của mình.
Chúc các bạn thành công và trải nghiệp cùng Climate GIS.

Độc giả tải Soft tại đây: DOWNLOAD
Tài liệu hướng dẫn sử dụng tại đây: DOWNLOAD
Nguồn: softpedia.com
Share on :