Làm thế nào để vệ tinh hoạt động Internet?

Làm thế nào để bạn truy cập Internet khác với dial-up nếu bạn sống quá xa văn phòng công ty điện thoại và DSL hơn nữa là không có đường dây cáp truyền hình trên đường phố của bạn? Bạn có thể truy cập Internet vệ tinh, giá trị của nó được xem xét. Đó là lý tưởng cho nông thôn Internet người dùng muốn truy cập broadband. Internet vệ tinh mà không sử dụng đường dây điện thoại, hoặc các hệ thống đường dây cáp khác, nhưng thay vì sử dụng một đĩa vệ tinh cho hai chiều (tải lên và tải xuống) dữ liệu truyền thông. Với tốc độ tải lên khoảng một phần mười trong số 500 kbps tốc độ tải xuống. đường dây cáp và DSL có tốc độ tải cao hơn, nhưng hệ thống vệ tinh là khoảng 10 đến 50 lần nhanh hơn một modem bình thường.

Các công ty cung cấp hoặc kế hoạch để cung cấp Internet vệ tinh hai chiều bao gồm StarBand, Pegasus Express, Teledesic và Tachyon. Tachyon dịch vụ có sẵn ngày hôm nay tại Hoa Kỳ, Tây Âu và Mexico. Pegasus Express là phiên bản hai chiều của DirecPC.

Hai chiều Internet vệ tinh bao gồm:
  • Khoảng một hai bàn chân của đỉa ba chân
  • Hai modem (uplink và downlink)
  • Cáp đồng trục giữa các đỉa và modem
Yêu cầu chính lập kế hoạch cài đặt là một cái nhìn rõ ràng về phía nam, từ các vệ tinh quay quanh là trên khu vực xích đạo. Và, giống như truyền hình vệ tinh, cây và mưa lớn có thể ảnh hưởng đến tiếp nhận các tín hiệu Internet.


Hai cách sử dụng vệ tinh Internet Giao thức Internet (IP) multicasting công nghệ, có nghĩa là lên đến 5.000 đài truyền thông đồng thời có thể được phục vụ bởi một vệ tinh duy nhất. IP multicasting gửi dữ liệu từ một điểm tới nhiều điểm (đồng thời) bằng cách gửi dữ liệu ở định dạng nén. Nén làm giảm kích thước của dữ liệu và broadband. Quay số thông thường trên đất liền các hệ thống trên mặt đất có những giới hạn broadband mà ngăn chặn multicasting độ lớn nầy.

Một số-Internet vệ tinh dịch vụ vẫn đòi hỏi bạn phải có một khoản quay số hoặc kết nối modem cáp cho các dữ liệu bạn gửi lên Internet. Các dữ liệu đường xuống vệ tinh cũng giống như các liên kết trên mặt đất thông thường, ngoại trừ các vệ tinh truyền các dữ liệu vào máy tính của bạn thông qua đỉa tương tự mà sẽ cho phép bạn nhận được một Pay-Per-View truyền hình chương trình.

Vì vậy, nếu bạn đang ở trong một khu vực nông thôn và bạn muốn truy cập broadband với Internet, vệ tinh Internet có thể được cho bạn!

Đây là một biểu đồ hiển thị các địa điểm và tên của các vệ tinh mới nhất:FTA là gì:

"Chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi và email yêu cầu "
Cái gì là Free To Air, như thế nào, và những gì tôi có thể nhận được các đài truyền hình". Tài liệu nầy sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về những gì các vệ tinh có sẵn và những gì các đài truyền hình bạn có thể mong đợi để có được. Những lợi ích của việc sở hữu một hệ thống vệ tinh miễn phí-đối-không là bạn có thể có quyền truy cập vào hàng ngàn đài truyền hình mà không cần phải trả tiền hàng tháng và không có chi phí nào khác hơn nữa. Ngoài ra chỉ mua đỉa vệ tinh cho bạn và máy thu nhận lằng sóng, tư lắp ráp và cài đặt một số đài cho mình. Trước khi chúng tôi bắt đầu nhìn những dụng cụ gì mà bạn cần, chúng ta hãy tìm ra những gì các vệ tinh và các đài truyền hình có sẵn. Sau khi chúng tôi đã thiết lập vệ tinh những gì bạn muốn, chọn một hệ thống FTA đó là đúng cho bạn sẽ rất dễ dàng với sự giúp đỡ của tài liệu nầy của chúng tôi.

Những gì và các vệ tinh nào?

Khi liên lạc với chúng tôi với những gì bạn muốn ở vệ tinh, chúng tôi sẻ cung cấp cho bạn biết tất cả các mức độ của vị trí của các vệ tinh và tên của nó.

Ví dụ, 129,0 Tây Galaxy 27 (của Tây 129,0 là vị trí của các vệ tinh, và Galaxy 27 được tên của các vệ tinh)

Đôi khi các vệ tinh thay đổi tên, vì vậy chúng tôi thường nhắc đến vị trí của nó và tọa độ. Thông thường, các vệ tinh mà có thể xem được ở Bắc Mỹ là 61,5 Bằng phương Tây để 148 Bằng phương Tây. Mà nói, nếu bạn sống trên bờ biển phía tây, nó sẽ được dễ dàng hơn để có được một tín hiệu vệ tinh từ một vệ tinh có một số cao hơn (ở tọa độ 129,0 Tây chẳng hạn) và nếu bạn đang ở phía Đông, nó sẽ được dễ dàng hơn để có được ở tọa độ 83,0 Tây. Theo hình ảnh satellite daigram ở trên.

Làm thế nào là dễ dàng để cài đặt?

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên có một chương trình cài đặt vệ tinh đủ điều kiện thành lập đỉa của bạn và dành riêng cho bạn, thậm chí còn quan trọng hơn về một đỉa cơ giới tự động. Chúng tôi có thể cung cấp một danh sách các chương trình cài đặt trong khu vực của bạn. Tùy thuộc vào cài đặt của bạn phức tạp của nó có thể từ khoản $100 cho tới $200 cho một người cài đặt chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đọc một số hướng dẫn và tận hưởng một buổi chiều đi học hoặc đi làm về, bạn có thể cài đặt các hệ thống vệ tinh cho mình. Nhiều khách hàng thiết lập hệ thống văn phòng hoặc cơ giới tự động với sự giúp đỡ từ đĩa CD cài đặt kèm theo của chúng tôi và truy cập vào máy tính góc vệ tinh của chúng tôi được tìm thấy ở trung tâm học tập của chúng tôi.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm đến www.youtube.com để xem một số cài đặt video từ khách hàng thực tế. Chúng tôi cũng cung cấp cho đời hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng của chúng tôi thông qua cộng đồng trực tuyến hỗ trợ của chúng tôi công nghệ cao. hoặc bấm vào đây để xem video clip từ các blog của chúng tôi

Nếu bạn quyết định làm việc cài đặt cho bản thân mình, đây là một số phụ kiện nên sẽ hữu ích cho bạn.

Nếu bạn đang sử dụng hơn 1 LNB, thì bạn sẽ muốn kết hợp những đường LNB (chạy một dây cáp đồng trục từ mỗi LNB) vào chuyển 4x1 EMP. (Xem hình bên phải)

Công tắc thường được sử dụng bên ngoài nhà, do vậy bạn có thể có 1 dòng từ mỗi LNB đi vào switch và có 1 đường từ việc chuyển đổi đó sẽ đi vào nhận của bạn.

Những lợi ích của việc mua một switch 4x1 EMP là nó là nhiệm vụ nặng là thời tiết, mà nó sẽ cung cấp bảo vệ từ các yếu tố như sức nòng của mặt trời, tuyết, mưa và nước đá v.v..
What are the most popular satellites?
125,0 Tây AMC-21 (đài PBS, là một số trong HD) 123,0 West Galaxy 18 (nhiều địa phương các đài xung quanh Mỹ, Fox, vv) 101,0 Tây AMC-2 & 4 (đài Lịch sử, đài địa phương) 99.0 Tây Galaxy 16 (Fox mạng nguồn cấp dữ liệu) 97,0 Tây Galaxy 19 (nhiều đài văn hóa, tiếng Ả Rập, tiếng Farsi, tiếng Nga, vv) 83,0 Tây AMC-9 (RTN Đông và kênh Tây, họ là retro đài truyền hình)

Trước khi lựa chọn giữa nhận được một không khí vệ tinh gói và xe miễn phí-to-văn phòng phẩm, hãy tìm ra những gì các vệ tinh mà bạn muốn. BẤM VÀO ĐÂY để xem Đài truyền hình danh sách miễn phí hiện đang có sẵn thông qua vệ tinh.
 
Motorized vs. Stationary?
 
Bây giờ bạn có một sự hiểu biết về những gì các vệ tinh mà bạn muốn, hãy đi trên 2 loại tự do cho các hệ thống vệ tinh-không gian, bạn có thể nhận được:

Stationary SystemsNếu bạn muốn điểm chỉ là một vệ tinh, bạn sẽ cần 1 LNB (nhớ, 1 LNB mỗi vệ tinh). Nếu bạn muốn chỉ ở mức hơn 1 vệ tinh và họ đang trong vòng 35 độ của nhau (97,0, 101,0, 123,0 ví dụ), sau đó bạn có thể sử dụng một chủ LNB đa để giữ mỗi LNB với nhau vào cánh tay vệ tinh.

Motorized Systems
Nếu bạn muốn xem như là các vệ tinh nhiều càng tốt, sau đó là miễn phí-đối-không có động cơ hệ thống vệ tinh hoạt động tốt nhất bởi vì các món ăn sẽ di chuyển từ Đông sang Tây và điểm đến bất cứ vệ tinh nào bạn chọn. Động cơ là một phần cứng kết nối ở mặt sau của đĩa vệ tinh. Không có điện bên ngoài là cần thiết cho các động cơ như cáp vệ tinh sẽ sức mạnh động cơ. Đây là cách tốt nhất để có được vệ tinh và các đài truyền hình tối đa. Đọc thêm chi tiết về Motorized system bấm vào đây

 


Chúng ta có bộ cài đặt do-it-yourself cho cả hai hệ thống văn phòng phẩm và cơ giới

Thiết bị truyền hình vệ tinh cài đặt Click vào đây
Tìm Cài đặt của tôi địa phương nhấn vào đây
Share on :