Điện Toán đám mây (Through The Cloud)

Sáng 2/11, Hội thảo ESRI Vietnam User Conference lần thứ 4 đã diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội. Tại đây, Climate GIS có tham dự và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ GIS cùng các dự án GIS tiêu biểu mà Climate GIS đã và đang triển khai. Đây cũng là lần đầu tiên Climate GIS tham dự hội thảo thường niên này.
Với chủ đề "Through the Cloud", hội thảo thu hút hơn 200 khách tham dự là đại diện các cơ quan, tổ chức về quản lý và quy hoạch đất đai, môi trường, bản đồ địa lý... Các chuyên gia của ESRI đã giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ GIS trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, mô hình triển khai GIS mới và những điểm nhấn công nghệ trong ArcGIS.
Phát triển từ năm 1969, cho tới nay, ESRI đã đưa công nghệ GIS rộng khắp ra toàn thế giới. Các phần mềm ESRI được sử dụng tại hơn 300.000 tổ chức, công ty trên khắp thế giới, các ứng dụng của ESRI hiện được chạy trong hơn 1.000.000 máy tính để bàn, tại 200 quốc gia và hàng ngàn các ứng dụng Web khác trên các hệ thống Server.
Climate GIS mới thành lập nhưng đã có trong danh sách của Esri, trong tương lai không xa Climate GIS sẽ ngày càng phát triển nhiều lĩnh vực trong GIS, Climate GIS rất quan tâm đến các sản phẩn, ứng dụng của Esri. Climate GIS sẽ trở thành đối tác quan trọng của Esri. Buổi hội thảo Climate GIS đã gặp và bắt tay với nhiều đối tác mới như: các thành viên mới trong Esri, GTO Software, eK, Geoviet, Spatial Decision, Vidagis... sau đây là một số hình ảnh Climate GIS tham dự hội nghị:
Share on :