FME Desktop 2011

 
CLIMATE GIS xin giới thiệu đến độc giả phần mềm FME 2011 SP1-6515 (x86): Một giải pháp tối ưu để chuyển đổi Dữ liệu địa lý, hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau, Chuyển đổi dữ liệu cho cơ sở dữ liệu khác nhau, geoserver - ArcSDE, MySQL, PostGIS và SQL Server 2008.
Đọc dữ liệu KML, KMZ. FME Desktop là một bộ công cụ linh hoạt và mạnh mẽ trong chuyển đổi dữ liệu không gian và được sử dụng bởi hàng ngàn chuyên gia GIS trên toàn thế giới để.
Dữ liệu GIS (không gian) của các bộ sản phẩm phần mềm là khác nhau và độc quyền của hãng đó và các dữ liệu này có điểm tương đồng và có thể chuyển đổi qua lại để sử dụng. FME 2011 sẽ giúp các bạn thực hiện tốt nhiệm vụ này.
Trong hơn 15 năm, FME cung cấp cho các chuyên gia GIS mộ công cụ chuyển đổi hữu hiệu. FME Desktop giúp chúng ta sử dụng được dữ liệu linh hoạt, chuyển đổi qua các định dạng GIS khác nhau để tối ưu các tính năng mạnh mẽ của bộ phần mềm cảu các hãng khác nhau.
Điểm mạnh của FME Desktop 2011
- Có khả năng đọc 225 định dạng dữ liệu GIS khác nhau
- Chuyển đổi mô hình dữ liệu linh hoạt  và chuyển đổi hệ thống phối hợp
- Mạnh mẽ tích hợp giữa nhiều loại dữ liệu và trong các ứng dụng GIS hàng đầu
FME 201
Đọc và ghi dữ liệu trên hơn 225 định dạng với bộ công cụ độc đáo của FME Desktop hỗ trợ định dạng là rất mạnh trong  GIS:  CAD, GIS, raster, database, 3D and BIM formats; for example, AutoCAD DWF/DWG, Bentley Microstation Design file, ESRI Shape, GeoTIFF, Industry Foundation Class STEP Files (IFC) and Oracle Spatial. Bạn cũng có thể thực hiện truy vấn SQL đối với cơ sở dữ liệu không gian của bạn, bao gồm cả ESRI ArcSDE, MySQL, SQL Server PostGIS và  SQL Server Spatial 2008.

chuyển đổi dữ liệu GIS dang các định dạng khác nhau để phân tích đồ họa và biên tập. Có 300 công cụ giúp bạn thao tác dễ dàng và chính xác với dữ liệu không gian và thuộc tính, khi chuyển đổi qua các định dạng khác nhau mà không làm mất, sai dữ liệu. Thực hiện lệnh về hình học: Đổi tên thuộc tính, tính toán mới, thuộc tính giá trị, điều chỉnh tính năng, Ký tự...
Hiểu dữ liệu không gian của bạn chặt chẽ tích hợp với FME Workbench, các FME Universal Viewer cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra hình học và thuộc tính dữ liệu không gian của bạn -.. Trước, sau, và ngay cả trong quá trình chuyển đổi Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra tính năng, xác định các thuộc tính và giá trị, tăng cường sử dụng màn hình hiển thị màu sắc, ký hiệu và ghi nhãn.

Nhanh chóng di chuyển dữ liệu từ một định dạng khác.  FME dịch phổdễ dàng cho bạn để thực hiện chuyển đổi đơn giản giữa hàng trăm định dạng một cách đơn giản: kéo-và-thả. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chạy không gian làm việc và được tạo ra bởi những tool khác thông qua FME Workbench.
FME 2011 Workbench Startup View
Tiết kiệm thời gian qua xử lý hàng loạt hiệu quả Với FME Desktop, bạn có thể đặt dữ liệu không gian của bạn để chạy tự động từ Windows theo lịch trình hoặc một dòng lệnh.. Viết kịch bản của hàng loạt bản dịch của bạn hoặc để tạo ra các kịch bản FME cho bạn. Xây dựng một không gian làm việc và chạy nó trên nhiều bộ dữ liệu - không cần phải tự thay đổi mã nguồn trong không gian làm việc mỗi thiết kế cho hiệu quả, tính năng này là rất lý tưởng.

Đi kèm FME là phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật chon FME người dùng truy cập vào phiên bản beta FME. Cập nhật hàng tuần, do đó bạn luôn luôn cập nhật các tính năng mới nhất.

Đảm bảo nhanh chóng, đơn giản chuyển đổi hệ thống phối hợp. Với FME Desktop, bạn có thể chọn từ hàng ngàn hệ thống phối hợp được xác định trước dựa trên một loạt các dự đoán, ellipsoids, và mốc đo lường. Bạn cũng có thể định nghĩa riêng của hệ thống phối hợp tùy chỉnh của bạn.

Thuận tiện truy cập và chuyển đổi hàng trăm định dạng dữ liệu khác nhau trực tiếp từ bên trong ứng dụng của bạn của sự lựa chọn của toàn bộ sức mạnh của FME có thể được truy cập trực tiếp từ bên trong GIS phổ biến hoặc các ứng dụng  kinh doanh, bao gồm cả: Autodesk AutoCAD Map 3D and MapGuide, ESRI ArcGIS, IBM Information Server DataStage, Informatica PowerCenter, Intergraph GeoMedia, MapInfo Professional, Microsoft SQL Server (including Integration Services), Oracle Spatial, Smallworld

Thêm vào đó, sự linh hoạt tối đa, FME có thể được truy cập bởi các ứng dụng trong C, Java và. NET

NeoGeography Hỗ trợ
Tạo mashup sử dụng định dạng mới nhất và các dịch vụ web. FME Desktop có thể đọc / ghi dữ liệu không gian địa lý trong các định dạng web phổ biến như GeoRSS và Google KML (Google Earth / Maps) Bạn FME cũng có thể tiêu thụ dữ liệu từ các dịch vụ web bao gồm WFS, WMS, REST. và mã hoá địa lý.
Cần soft liên hệ tại đây 
Share on :