VietMap 1.03.0926 Full (Dữ liệu bản đồ cập nhật tháng 01/2009)

Chi tiết cập nhật dữ liệu bản đồ tháng 01/2009:

- TP. Đà Nẵng.
- Huế.
- Đăk Lăk.
- Đăk Nông.
- Cầu Rạch Miễu.
- Các khu công nghiệp Mỹ Tho, VSIP2, Đại Đăng, Đông An 2, Sóng Thần 2.
- Chi tiết các đường nội bộ Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
- Một số khu vực TP Hồ Chí Minh.
- Các cập nhật nhỏ khác.

Đây là một phần mềm xem bản đồ, tra cứu dữ liệu bản đồ, tìm đường và dẫn đường đi cho người lái xe, đi bộ,... Với dữ liệu khá đầy đủ cho tất cả các Tỉnh Thành trên lãnh thổ Việt Nam, đây là một phần mềm thực sự hữu ích và được mong chờ bấy lâu của những người dùng điện thoại Symbian có tích hợp GPS.

Các tính năng chính của phần mềm VietMap:
* Hiển thị bản đồ 64 tỉnh thành.
* Tìm đường và hướng dẫn đường đi, lái xe trên khắp đất nước.
* Xác định lộ trình, điểm trung gian, cách tránh đường tắc.
* Dẫn đường trực tuyến theo tín hiệu GPS.
* Tìm cái địa điểm, địa chỉ, dịch vụ trên cả nước.
* Xác định các địa điểm, dịch vụ tại điểm lân cận đang đứng.
* Lưu trữ và định vị các địa điểm cá nhân (nhà, công ty,...)
* Dò, bắt, lưu vết và hiển thị các thông số GPS thông qua vệ tinh.
* Hướng dẫn bằng giọng nói qua nhiều ngôn ngữ.
* Bản đồ hỗ trợ hiển thị dạng 2D, 3D.
Hướng dẫn cài đặt:
Chỉ cài VietMap khi bạn đã hack phone thành công. Xem cách hack phone đơn giản nhất tại đây: http://tinhte.com/forum/showthread.php?t=113901
1) Giải nén file VietMap_012009.zip mà bạn vừa download về sẽ được 1 thư mục VietMap và 1 file VietMap_unsigned_cr@cked.sis
2) Chép thư mục VietMap để ngoài gốc của thẻ nhớ (hoặc Mass Memory), và chép file VietMap_unsigned_cr@cked.sis vào thẻ nhớ để được cài đặt.
3) Dùng X-plore để chạy file VietMap_unsigned_cr@cked.sis mà bạn đã chép vào thẻ nhớ. Chọn cài trên thẻ nhớ (hoặc Mass Memory), ko cài trên phone.
4) Chạy chương trình VietMap, chương trình sẽ đòi hỏi bạn điền vào mã đăng ký. Bạn điền vào dãy số bất kỳ (ví dụ: 12345678) sau đó bấm OK, nó sẽ báo lỗi mã đăng ký sai.
5) Bạn thoát VietMap, sau đó chạy lại VietMap, giờ thì ViepMap đã trở thành bản FULL rồi. Bạn có thể kiểm tra trong Options > About sẽ ko còn thấy thông báo trial 3 ngày nữa.
Như vậy là xong bước cài đặt và đăng ký, dưới đây là hướng dẫn sử dụng VietMap rất chi tiết, có gì khó khăn trong khi sử dụng thì các bạn tham khảo nhé!

Hướng dẫn sử dụng: (đã bao gồm trong bộ cài đặt)


Nhận xét:
- Đầy đủ bản đồ của 64 tỉnh thành tại Việt Nam và cực kỳ chi tiết, chi tiết hơn rất nhiều so với PGuider 2009, Emap và NAVFone Pro.
- Tuy mới là phiên bản đầu tiên trên HĐH Symbian s60v3 nhưng VietMap hầu như ko thiếu tính năng nào cả. Và khả năng chỉ và dẫn đường của VietMap là cực kỳ tốt (mình đã thử nghiệm sai số so với thực tế ko quá 10 mét). Có thể nói VietMap gần như đã so sánh được với những phần mềm chuyên nghiệp của nước ngoài như TomTom Mobile, Garmin City Navigator, Navigon Mobile Navigator,...
- Nếu cài đặt trên các điện thoại có tích hợp GPS thì sẽ phát uy được tối đa sức mạnh định vị và dẫn đường của chương trình. Còn nếu cài đặt trên điện thoại ko có GPS, VietMap cũng được xem như là 1 bản đồ số (giống như trang web www.diadiem.com) và tìm đường đi tối ưu nhất.


Lưu ý:
- Để VietMap có giao diện tiếng Việt như trong hình hướng dẫn. Phone Language của điện thoại phải chuyển sang tiếng Việt. Ví dụ: Vào Menu > Settings > General > Phone Language, chọn "Tiếng Việt" (nếu máy bạn có hỗ trợ).
- Theo như phản hồi của các bạn trong forum thì VietMap ko chạy được trên các máy N73, N73ME, N80, N91, N91 8GB, 3250, và 1 số máy thuộc dòng E-series. Lỗi chung là “Features not supported”.


Link tải phần mềm: DOWNLOAD
Share on :