Translate

Climate Change

Popular Posts

Climate Change

CLIMATE GIS NHẮN NHỦ CÁC BẠN YÊU GIS & YÊU MÔI TRƯỜNG DÀNH CHÚT THỜI GIAN XEM ĐOẠN VIDEO CLIP NÀY

Giới Thiệu

https://lh3.googleusercontent.com/-n1DR6m1Qtco/T3KdapVylPI/AAAAAAAABSY/_8r4kknwrSo/w500-h219-k/BieuTuong.png

CLIMATEGIS

     - Mục đích trao đổi thông tin, kinh nghiện về các lĩnh vực trong nghiên cứu khoa học, một cầu nối để cùng trao đổi, học tập, cập nhật thông tin.
     - Các lĩnh vực đặc biệt quan tâm: GIS, GIS Database, Remote Sensing, Environmental, Climate change, Soil, Global Warming, GPS, Biodiversity...
     - Trang web được ra đời dựa trên nguyên tắc chia sẻ bình đẳng. Các bài viết các bạn có thể lấy mà không phải xin phép tác giả nhưng phải trích dẫn nguồn đầy đủ.
     - Mục tiêu Webside hướng tới:
       + Cung cấp tài liệu trong nghiên cứu khoa học
       + Cung cấp và giới thiệu các phần mềm ứng dụng hay
       + Giới thiệu về công nghệ mới
       + Lựa chọn các bài viết hay về các lĩnh vực web quan tâm
       + Trao đổi, học tập cùng cộng đồng
       + Hướng tới phát triển bề vững của nước nhà
     - Rất mong muốn các bạn sẽ ghé thăm trang thông tin và chia sẻ kinh nghiệm của mình với mọi người.
Read Post | nhận xét

Phần Mềm Ava find

Thật đau đầu khi lơ đãng các bạn để một tập tài liệu quan trọng trong máy tính và quên không nhơ để ở đâu mất công tìm mãi không thấy. với công cụ tìm kiếm của Window rất chậm. Tại sao bạn không nghĩ tới "Phần Mềm Ava find". một công cụ tìm kiếm nội tuyến cực mạnh và nhanh chóng. Để kiểm chứng các bạn download về dùng bản đã crack

Phần Mềm: Download
Read Post | nhận xét

200 Câu Hỏi về Môi Trường

Môi trường quanh ta có rất nhiều điều thú vị. Có rất nhiều thứ mà chúng ta chưa biết đến. Bổ sung thêm kiến thức về môi trường tôi xin cung cấp tới các bạn tài liệu các câu hỏi về Môi Trường.

Tài liệu: Download
Read Post | nhận xét

Phần Mềm Goole map

Phần mềm rất hữu ích cho hệ điều hành Symbian S60. Tùy thuộc đời máy khi cài phần mềm này, với máy không có 3G khi cài goole map sẽ tìm điểm trên bản đồ qua GPRS, xem bản đồ phóng to thu nhỏ nhìn rất rõ. với các máy có 3G thì sẽ định vị được điểm đang đứng, dẫn đường... nếu máy có Wirelesss chất lượng bản đồ sẽ tốt hơn khi sục thẳng vào goole. Để sử dụng phần mêm các bạn download tại đây (đã crack).
Phần mềm: Download
Read Post | nhận xét

Nguyên Lý Hoạt Động Của GPS

Sử dụng GPS thường xuyên nhưng không phải ai cũng hiểu được Tại sao khi GPS nhận được 3 vệ tinh trở lên lại định vị được điểm và tọa độ điểm ta đang đứng. Phần tài liệu đi kèm sẽ giải thích điều đó và giúp hiểu rõ nguyên lý hoạt động của máy GPS.
Tài liệu: Download
Read Post | nhận xét

Hướng Dẫn Sử Dụng GPS V

Bạn đang sở hữu chiếc GPS V trên tay và loay hoay không biết làm thế nào để sử dụng các chức năng của máy. tài liệu hướng dẫn đi kèm máy bằng tiền Anh mà vốn tiếng Anh của bạn ít ỏi. Bạn cần tài liệu hữu ích hơn để sử dụng máy và đây, tôi cung cấp cho các bạn tài liệu hướng dẫn sử dụng GPS V.

Tài Liệu: Download
Read Post | nhận xét