Top 5 máy định vị toàn cầu GPS

Công nghệ GPS có vẻ như vẫn rất xa lạ với người Việt Nam. Để giúp bạn đọc hiểu phần nào những ứng ụng tuyệt vời của GPS Navigation – định vị toàn cầu, xin giới thiệu top 5 thiết bị GPS đang được ưa chuộng nhất trên thế giới, đặc biệt dành cho nhưng người yêu thích du lịch, đi xa, hay chỉ đơn giản là hay…bị lạc đường!

Garmin Nuvi 660

Mặc dù giá thành hơi cao, nhưng bù lại Nuvi 660 có bề ngoài bắt mắt và tính năng vô cùng đa dạng. Bên cạnh những đặc điểm cơ bản nhất của một thiết bị GPS, Nuvi 660 có kết nối Bluetooth, Wi-Fi…Nếu không đủ tiền mua loại này, bạn có thể chọn các mẫu khác của Garmin – cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

Giá: 508 USD – 800 USD


HP iPaq rx5900 Travel Companion


Với những người bận rộn, HP iPad rx5900 Travel Companion thực sự là một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Mang dáng vẻ lôi cuốn, giải pháp “tất cả trong một” của rx5900 không những hướng dẫn bạn đi đúng đường mà còn giúp thực hiện đúng những kế hoạch của mình. Chiếc máy GPS kiêm PDA này được coi là đẹp mắt nhất từ trước đến nay.

Giá: chưa được công bố

Magellan Maestro 4040


Phiên bản mới này của Magellan đã được cải tiến nhiều trong thiết kế và giao diện. Hãy ngồi thảnh thơi trong xe hơi với chuyến du ngoạn của mình, Maestro 4040 sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về địa lý, giao thông trên hành trình của bạn thông qua hệ thống định vị bản đồ AAA.

Giá: 328 USD – 510 USD

Mio C520 Navigation Receiver


Màn hình rộng, nhiều tính năng bổ trợ với giá thành rẻ là điểm hấp dẫn của C520. Bạn có thể sử dụng thiết bị này để chơi video với chất lượng đủ tốt; bên cạnh đó, vẻ ngoài cũng không phải là..xấu.

Giá: 280 USD – 340 USD

TomTom GO 720

Dù thiết bị GPS đã phổ biến ở các nước giàu có, có thể dễ dàng mua với một giá “rẻ bèo” nhưng GO 720 vẫn tạo ra sự khác biệt với công cụ Map Share cộng đồng – cho phép bạn update các bản đồ, hướng dẫn một cách cập nhật nhất. Đặc biệt là chức năng hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp.

Giá: 400 USD – 600 USD
Share on :